Liên kết
Sản phẩm hot
xúc xích 90.000

xúc xích

Châu chấu 100.000

Châu chấu

Dế mèn 100.000

Dế mèn

Gà chín cựa 400.000

Gà chín cựa

Trại dế lan hương

Giới thiệu về Doanh nghiệp Thắng Lý

Doanh nghiệp TN Thắng Lý được thành lập 28 tháng 8 năm 2007, bắt đầu xây dựng từ mô hình nuôi dế mèn, sau quá trình chăn nuôi thành công đã phát triển thêm các mô hình chăn nuôi khác như rắn mối, tắc kè, sâu,.. với sự quyết đoán và táo bạo của ông chủ Nguyễn Thế Thắng đã thành lập hai đơn vị thành viên là Trại Dế Lan Hương và Quán Dế Mèn. nay địa chỉ trụ sở chính tại ngõ số 1, nhà số 2, đường Xuân Trung, khối Xuân Trung, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

Giới thiệu về Doanh nghiệp Thắng Lý

việt nam chiến thắng

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với phương thức, cung cấp con giống, chuyển giao công nghệ kỷ thuật tại nhà, bảo hành con giống, kết nạp hội viên và bao tiêu sản phẩm, đến nay Trại Dế Lan Hương đang quản lý 520 hội viên nuôi dế, 80 hội viên nuôi rắn mối, 60 hội viên nuôi tắc kè, bọ cạp và đuông dừa... ngoài ra có thu mua một số sản phẩm trong tự nhiên như: Cào cào lúa, sâu măng, ve ve, bọ vừng, bọ xít... Đồng thời Quán Dế Mèn có nhiệm vụ trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng đồng thời hướng dẫn và chuyển giao công nghệ nấu nướng, đến nay đã có 430 nhà hàng, khách sạn,quán nhậu, đại lý chim cảnh, cá cảnh... trên địa bàn 23 tỉnh thành trên cả nước sử dụng sản phẩm của Doanh Nghiệp TN Thắng lý.
Ngoài ra không ngừng phát triển, đến nay Doanh nghiệp Thắng Lý đã thành lập thêm hai đơn vị thành viên là: Cơ sở sản xuất thực phẩm Ngọc Châu (sản xuất các loại thực phẩm như xúc xích, chân giò xông khói, giò me, giò lợn, giăm bông, dồi sụn) và Tại gà 9 cựa Thành Đạt.
Khi bạn cần đến sản phẩm của chúng tôi hãy nhấc máy theo đường dây nóng holine: 01657 567 567  

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay348
  • Tháng hiện tại23,582
  • Tổng lượt truy cập4,031,178
Đăng nhập thành viên
Mua sắm thả ga
Ôn tập online
Thầy giáo bỏ bục giảng đi nuôi dế mèn
Doanh nghiệp Thắng Lý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây